May 10 mang đến cho VIFF nhiều lựa chọn cho nữ công sở.

Nhắc đến May 10 là nhắc đến thương hiệu thân thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm sơ mi, veston và thời trang công sở chất lượng cao, tinh tế và lịch lãm.


Đến với Hội chợ Thời trang Việt Nam VIFF năm 2014, May 10 sở hữu gian hàng rộng 54m2, được thiết kế hoàn toàn khác biệt, mang đến cảm nhận tinh tế và chuyên nghiệp cho khách hàng khi tham quan và mua sắm. Một trong những dòng sản phẩm được May 10 mang đến Hội chợ là thương hiệu May 10 M Series, vốn rất quen thuộc với giới công sở.
 


Khác với thương hiệu cao cấp Eternity GrusZ, M Series tập trung vào đối tượng khách hàng có thu nhập từ trung bình đến cao, chủ yếu là công chức, nhân viên văn phòng và giới doanh nhân.
Là một trang phục nam kinh điển và lâu đời, áo sơ mi nam ngày càng được các nhà thiết kế cải tiến và trở nên hoàn hảo trong việc tôn vóc dáng của người mặc. Vẫn giữ nguyên sự khỏe khoắn và nam tính cổ điển trong từng chiếc sơ mi nhưng với sự chuyên nghiệp từ đường kim mũi chỉ đến đường may, nếp vải, sơmi May 10 M Series dành cho nam giới sự đẳng cấp, tự tin, lịch lãm và không kém phần thoải mái.
 

 

Bên cạnh các sản phẩm dành cho nam giới, tại VIFF 2014, May10 sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu thời trang M Series mới nhất dành riêng cho nữ công sở. Đây là những sản phẩm đặc biệt dành cho những ai muốn tìm đến sự khác biệt trong tinh giản, sự sang trọng trong quyến rũ, cảm hứng tự do trong khát khao thành công và hạnh phúc.

Thời trang đã ngày càng khẳng định sự sáng tạo không giới hạn của các nhà thiết kế, không dừng ở sự thỏa mãn mọi ánh nhìn mà còn khẳng định được cá tính của bản thân. Vì vậy, May 10 luôn chú trọng và vun đắp cho dòng sản phẩm Thương hiệu thời trang công sở M Series với phong cách Việt, chất lượng cao và kiểu dáng phong phú.