Công ty cổ phần dệt may Phú Hòa An
KCN Phú Bài, Tp.Huế
phugatex@phugatex.com.vn
(84).234.3951.111 - (84).234.3954.980
KCN Phú Bài, Tp.Huế
giới thiệu công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY
PHÚ HÒA AN

Công ty Cổ phần Dệt May Phú Hòa An (Phugatex) thành lập năm 2008, là đơn vị thành viên Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) thuộc Bộ Công Thương, phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm hàng may mặc... doanh thu hàng năm gần 220 tỷ đồng.

Nhà máy May: Với 16 chuyền may, được trang bị các máy may hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, với sản phẩm chính là áo Jacket, T- shirt, Polo- shirt, quần short, quần áo trẻ em và các loại hàng may mặc khác làm từ vải dệt kim và dệt thoi. Sản lượng hàng năm của nhà máy đạt hơn 06 triệu sản phẩm.

5000+
Hàng triệu sản phẩm xuất xưởng mỗi năm
10+
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc
200+
Doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm
1000+
Số lượng nhân công dồi dào

Sản phẩm của chúng tôi hiện nay đang được xuất khẩu 99% sang Mỹ. Chúng tôi có một đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, tạo ra sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được chứng nhận về trách nhiệm tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội trong sản xuất hàng may mặc (SA-8000) của các khách hàng lớn tại Mỹ như: Hanes Brand Inc, Perry Ellis, Wal-Mart, Amazon, Columbia, Oxford, Inditex, Wal Disney, Li&Fung, PVH, VF,... Có chứng nhận của tổ chức Wrap và chương trình hợp tác chống khủng bố của hải quan Hoa Kỳ và Hiệp hội Thương mại (CT-PAT ).